Multi Extension Air – Bộ mở rộng sử dụng công nghệ không dây

Hãng: LOXONE Còn hàng
Liên hệ
Thiết bị mở rộng Multi Extension Air Để điều khiển ánh sáng của ngôi nhà bạn, thiết bị đóng mở cửa nhà để xe hoặc ai là người ra/vào cửa…. Với thiết bị mở rộng đa năng extension công nghệ không dât Air với đa chức năng PWM điều khiển máy bơm, rơ le, điều khiển số đèn LED. Multi Extension Air Để điều khiển ánh sáng của ngôi nhà bạn, thiết bị đóng mở cửa nhà để xe hoặc ai là người ra/vào cửa…. Với thiết bị mở rộng đa năng extension công nghệ Air có các chức năng sau: Tích hợp các đầu ra PWM để điều khiển ánh sáng ngôi nhà bạn(RGBW dimmer ) hoặc điều khiển máy bơm với các đầu vào PWM Giao diện 1-Wire để kết nối với các cảm biến của ngôi nhà Có thể đặt ở bất cứ đâu trong suốt ngôi nhà thông của bạn Tích hợp rơ le (bi-stable relay) Hiệu quả năng lượng cao Xuất Xứ: ÁO Expand your Miniserver With the Multi Extension Air there are no limits to wireless control: switching loads, temperature monitoring, access control, connecting to sensors and keypads, plus much more. Multi Extension Air Item no.: 100116 Retrofitting is easier than ever with the Multi Extension Air. 12x digital inputs (24VDC) 8x digital outputs (0-250VAC 16A) 4x PWM outputs (up to 2.1A @ 24VDC for each channel), Supplied power from 12...24VDC 1-Wire Interface ETL Listed

Thiết bị mở rộng Multi Extension Air Để điều khiển ánh sáng của ngôi nhà bạn, thiết bị đóng mở cửa nhà để xe hoặc ai là người ra/vào cửa…. Với thiết bị mở rộng đa năng extension công nghệ không dât Air với đa chức năng PWM điều khiển máy bơm, rơ le, điều khiển số đèn LED.

Multi Extension Air Để điều khiển ánh sáng của ngôi nhà bạn, thiết bị đóng mở cửa nhà để xe hoặc ai là người ra/vào cửa…. Với thiết bị mở rộng đa năng extension công nghệ Air có các chức năng sau:

Tích hợp các đầu ra PWM để điều khiển ánh sáng ngôi nhà bạn(RGBW dimmer ) hoặc điều khiển máy bơm với các đầu vào PWM
Giao diện 1-Wire để kết nối với các cảm biến của ngôi nhà
Có thể đặt ở bất cứ đâu trong suốt ngôi nhà thông của bạn
Tích hợp rơ le (bi-stable relay)
Hiệu quả năng lượng cao

Xuất Xứ: ÁO

Expand your Miniserver

With the Multi Extension Air there are no limits to wireless control: switching loads, temperature monitoring, access control, connecting to sensors and keypads, plus much more.

Multi Extension Air

Item no.: 100116

Retrofitting is easier than ever with the Multi Extension Air. 

  • 12x digital inputs (24VDC)
  • 8x digital outputs (0-250VAC 16A)
  • 4x PWM outputs (up to 2.1A @ 24VDC for each channel), Supplied power from 12...24VDC
  • 1-Wire Interface
  • ETL Listed
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Giải Pháp Nhà Thông Minh