GIỚI THIỆU JABLOTRON ALARM
Jablotron là tập đoàn công nghệ đến từ thành phố Jablonec Nid Nasou, phía Bắc Cộng hòa Séc, Châu Âu.Thành lập từ năm 1990, với hơn 30 năm kinh nghiệm, Jablotron đã có mặt trên 85 Quốc gia với 23 Công ty Thành viên và hơn 40,000 Đối tác toàn cầu.

Chứng nhận EN 50131-1 là một loại tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu Châu Âu dành cho các hệ thống báo động chống trộm và được hình thành bởi tổ chức tiêu chuẩn Châu Âu ( CEN ,CENELEC hoặc ETSI) đã xuất bản tiêu chuẩn EN 50131-1 đưa ra phân loại hệ thống An ninh với 4 cấp độ.
• Cấp độ 1: Hệ thống có thể kháng lại kẻ tấn công không có kinh nghiêm. Phù hợp với các không gian ít gặp nguy hiểm về trộm cắp và không thực sự có đồ quá quý giá.
• Cấp độ 2: Hệ thống có thể kháng lại những kẻ tấn công có kinh nghiệm với thiết bị chuyên dụng.
• Cấp độ 3: kẻ xâm nhập sẽ có cả kiến ​​thức toàn diện và thiết bị điện tử cầm tay.
• Cấp độ 4: kẻ xâm nhập có chuyên môn, tiếp cận thiết bị tốt và xâm nhập có kế hoạch.

Chứng nhận EN 50131 Grade 2 là cấp độ tối đa mà bất kỳ cảnh báo xâm nhập không dây nào có thể đạt được. Không dây giúp tiết kiệm tường, tránh bụi, giảm thời gian lắp đặt và thêm tính linh hoạt. Hệ thống báo động không dây được chứng nhân loại bỏ các mối đe dọa chính và được các công ty bảo hiểm cũng như các công ty giám sát an ninh công nhận. Đây là lý do tại sao chúng ngày càng trở nên phổ biến ở các nước phương Tây. “
SBSC là tổ chức chứng nhận hàng đầu của Thụy Điển về chống cháy và an ninh. Chứng nhận SBSC cho khách hàng của bạn biết rằng bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu trong các tiêu chuẩn liên quan.


 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Giải Pháp Nhà Thông Minh