LOXONEJABLOTRON

LOXONE Với sự khởi đầu khiêm tốn vào năm 2008, những người sáng lập Thomas Moser và Martin Oller của chúng tôi đã được thúc đẩy bởi ý tưởng về một ngôi nhà có thể tự đảm nhận các chức năng như an toàn, tiết kiệm năng lượng và thoải mái mà không cần điều khiển bằng tay. Trong thời kỳ ô tô tự đỗ và có đèn pha tự động, tại sao một ngôi nhà không nên thực hiện các công việc tương tự?

Và chúng tôi đang ở đây, truyền bá một phong cách sống mà các chủ nhà và chủ doanh nghiệp đang đưa vào cuộc sống của họ và không bao giờ nhìn lại. Loxone quản lý hiệu quả các tác vụ cho gia đình, khách sạn, văn phòng và các tòa nhà thương mại thuộc mọi loại hình.

Ngày nay, Loxone là Tập đoàn Công nghệ Quốc tế được tôn trọng với hơn 20 chi nhánh trên khắp thế giới và 10.000 đối tác toàn cầu, có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 7 triệu sản phẩm. Cùng với 300 nhân viên nhiệt tình, Loxone đang hàng ngày thay đổi cuộc sống của người dùng bằng cách tiết kiệm 50.000 nhiệm vụ và nhiều thời gian hơn để sống.

Trụ sở chính của Loxone, hay “Basecamp”, ở Kollerschlag, Áo là nơi phát triển phần cứng và phần mềm. Và sản phẩm chủ yếu được sản xuất tại Đức và các nước Châu Âu khác.

JABLOTRON là tập đoàn công nghệ với hơn 30 năm kinh nghiệm, Jablotron đã có mặt trên 85 Quốc gia với 23 Công ty Thành viên và hơn 40,000 Đối tác toàn cầu.

Được chứng nhận EN 50131-1 là một loại tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu Châu Âu dành chocác hệ thống báo động chống trộm và được hình thành bởi tổ chức tiêu chuẩn Châu Âu ( CEN ,CENELEC hoặc ETSI) đã xuất bản tiêu chuẩn EN 50131-1 đưa ra phân loại hệ thống An ninh với 4 cấp độ.
 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Giải Pháp Nhà Thông Minh